Nên dùng viên uống trắng da hay kem trắng da ?

Nên dùng viên uống trắng da hay kem trắng da ?

Nhiều bạn phân vân không biết lựa chọn kem trắng da hay viên uống trắng da để cải thiện làn da của mình. Nếu lựa chọn sai lầm thì có thể bạn mất tiền oan cũng như tốn một mớ thời gian sử dụng cho sản phẩm không phù hợp.

Sự khác biệt của viên uống trắng da và kem trắng da là nằm ở giá thành sản phẩm, thường viên uống trắng da sẽ có giá tiền cao hơn là kem trắng da.

So về công dụng thì viên uống trắng da giúp làn da chúng ta trắng từ bên trong còn kem trắng da giúp ta trắng từ bên ngoài.

Tìm hiểu sâu về vấn đề trắng của da, theo ta được biết là da đen sạm là do chất melamin, viên uống trắng da đa số có chứa thành phần chống oxy hoá mạnh, vitamin C, B .. và các chất khác giúp ngăn chặn quá trình sản sinh sắc tố melanin trong cơ thể, giúp da trắng sáng hơn. Còn kem trắng da là chất trắng, đa số là tẩy tế bào chết và thẩm thấu qua da, giúp da trắng.

Vậy nên dùng viên uống trắng da hay kem trắng da ?

Đối với da sạm màu nhiều, thâm nhiều kèm theo tàn nhang, thâm, mụn thì nên dùng viên uống trắng da, do viên uống trắng da có tác dụng trắng da từ bên trong, trị tàn nhang, thâm nên đây là sự lựa chọn sáng suốt. Đối với những bạn da ngăm đen thì việc uống viên uống trắng da sẽ giúp bạn trắng từ bên trong, cải thiện làn da của mình. Còn việc sử dụng kem trắng da không phù hợp vì khi lớp tế bào chết thay đổi tế bào mới, da bạn sẽ đen lại ban đầu.

Đối với những bạn da hơi đen thì phù hợp sử dụng kem trắng da. Vì da bạn có thể do tác động của môi trường, ánh nắng, hoặc dã bạn là tiếp người da trắng thì bây giờ chỉ cần dùng kem trắng da mà thôi. Việc này giúp bạn đỡ tốn thời gian và tiền bạc.

Nhìn chung đối với viên uống trắng da, nếu bạn có kinh tế dư giả thì nên sử dụng loại này, vì nó giúp da bạn trắng từ bên trong, khi không sử dụng viên trắng nữa thì da bạn vẫn trắng. Sử dụng viên uống trắng da sẽ giúp da bạn trắng tàn thân, tức đâu cũng trắng. Kem trắng da thì chỉ trắng tại vùng bạn thoa.

Hiện nay trên thị trường có viên uống trắng da beauty plus khá tốt, đây là sản phẩm trắng da của nhiều sao và nghệ sỹ tin dùng. Vậy nếu bạn lựa chọn viên uống trắng da thì hãy tham khảo ngay viên uống trắng da Beauty Plus này.

Kết luận: Đối với những bạn đen lâu năm nên dùng viên uống trắng da, giúp da trắng sáng 1 cách tự nhiên, ngoài ra giúp cơ thể chống lão hoá tốt. Còn kinh tế hạn hẹp thì bạn có thể dùng kem trắng da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *